2weeks and counting

Mga moms mnsan c baby sa gabi di ngpptulog. Mnsan dilat lng sya, ano po kya dpt kong gwin kc kakapupu nia lng kakadede nia lng. Kinarga kona. Gicing pa din. Diko maiwsang mgicip ng kung ano

9 Các câu trả lời

maraming pwedeng reason.. it can be growth spurt din, make a routine, also sanayin niyo na madilin or dim lights sa gabi, and sa umaga ilabas para alam niya ang araw at gabi.. pwedeng hindi din busog kaya di makasleep, you can babywear, nakakatulong yun kasi feeling nila nasa loob pa din sila ng tummy, nasa adjustment period ka pa kaya damihan ang patience, kinakapa mo pa si baby kung ano magiging routine niyo..punasan mo ng warm water para makalma..

5y trước

Thank you momy. Mlking tulong po Cguro nga po nnganhapa pko konting tiis lng po tska kakayanin pra sa mga baby 😊

Ganyan daw Po tlga Ang baby , pagpuyatan mu nlang hanggang sa mapatulog mu xah bawi ka nlang sa Umaga pag nakatulog din xah...

Normal lang yan sis.. dumadaan talaga sa stage ng baby ang ganun.. lagi gising sa gabi.. kaya talagang puyatan tau..

5y trước

Ee normal din po ba pg tpos dumede pgibababa na iiyak po

may mga baby din po na hindi nakakatulog ng walang music..

Bsta wag mong tutulogan normal lang yan

Ganyan tlga po yan lalo Nat NASA 2-3months plang bby mo.. Gising lage yan Pag gabi

Ff

Normal lng yan mommy gnyan din lo ko ngyon mag 1month plang sya, pero halos gabi gabi kami wlanh tulog, gigising sya nga 1am matutulog ng 8am pagtapos n nmin magbilad. Kaya ako umaga ndin tulog ko. Mag iiba din po ung oras ng gsing at tulog nyan

1st 3 mos. Po ni baby ganyan po cycle ng sleep nya.. Gising sa gabi tulog halos buong umaga..