:(

Kauuwi ko lng smin gling sa mga byenan ko, naiinis lng ako kc c inang (lola) nungnpgdting nmin nhlikan nia c baby sa labi. Not totally kiss ung inamoy nia sa ilong pero diko sure kung nilpit nia ung bibig nia kay baby . Nsbihan ko tuloy n bwal hlikan dpt. Ano dpt kung gwin baka mmya kung mpano c baby??

1 Trả lời

Relax sis. Just pray na hindi nahalikan. Btw, may sakit ba inang mo?

5y trước

Wla nman pero lgi kc syang naninigarilyo ng plihim ee. Pero mtnda siba di namn ngunguso n kiss tska lging nkaikom bibig.