??

hi mga moms im 38weeks and 3days na today ..is this a sign na po ba ang sakit sakit ng puson ko then paramg natatae na panay tigas na ni baby sa tummy ko..every 5mins siguro interval nya ..but wala pa nmn ako discharge ..?kelangan ko na po ba pumunta sa ob ko??

1 Trả lời

if ung pain mommy is pa strong ng pa strong habng umiikli ang interval true labor na po yan. try nyo po gumalaw. if nwawala pa ung pain pag gumagalaw ka ibg sbhin false labor.