2-3cm today lang fin na EI

hello mga mommies im 38weeks and 2days now . then nararamdaman kona yong sakit ng puson at balakang ko kaninang 11 mga 10mins interval. tapos now every 5mins. na sya. panay ihi na din ako . possible po bang nag lalabor nako ? or sa mga naka experience po dyan sa nararamdaman ko now kelan kaya possible na lalabas si baby ?

1 Trả lời

possible po na naglalabor na po kayo kasi ganyan din po ako pabugso bugso yung sakit. titigil tas sasakit. magpa IE na po kayo para po masigurado nyo po

1y trước

thankyou po nanganak na po ako 4:36pm