mucus plug?? 38Weeks 3Days

2CM nung friday, And now po sunday after ko dumumi pag hugas ko sa pwerta ko may lumabas na ganyan. Is this a mucus plug? No sign of hilab pa naman po! Medyo Panay tigas lang ng tiyan then mawawala din. Thanks po!

mucus plug?? 38Weeks 3Days
7 Các câu trả lời

Yes po it's mucus plug, be ready and prepared na lang po, it could be tomorrow or tonight manganganak ka na at mas consistent na yung contractions mararamdaman mo, ganyan din kasi ako before😊

5y trước

Wala pa po ako nararamdaman na pain. Saka po wala pa din lumalabas na blood na tuloy tuloy siguro nga po by tomorrow na sya sasakit.

Ako 38week3day din pero 2cm palang at wla naman nalabas na ganyan.. puro tigas lang ng tyan at yung puson ko sobrang sakit mayat maya kaya hirap ako maglakad.

Mag prepared kna po malapit kna po manganak niyan

5y trước

No contraction pa naman po. Pero prepared na just incase may sumakit at lumabas na madaming blood. Thank you po!

38weeks and 3days po!

Yiz po mucuss

Ilang weeks ka na po?

Hahaba same tayo pero ako 4cm na kahapon. Kanina pag wash ko kasi nag pup ako meron na din sa panty ko. Wala ako nararamdaman kasi mataas daw pain tolerance ko

5y trước

Same po tayo! Till now wala pa ding pain. Haha