Working Preggy During Pandemic

Hi mga mommies. . can you share any thoughts regarding working during this pandemic? actually im 18weeks preggy, ndi naman ako maselan and kakabalik ko lng ulit sa work.. yung nature of work ko kasi sales sa mall.. worried ako kaso need tlga mgwork since need ng budget hbng ngbubuntis :( though my work si hubby ndi pdin sasapat.. hay ang hirap ng buhay..

1 Trả lời

Mamshh di naman masama mag work during pag bubuntis bastaa wag ka lang mag paka pagod ng sobraaaa para di ma stress so much baby❤️