Worried

Hi mga moms . Help niyo naman ako Kasi baby ko 2months old madalas kung Mag suka siya EBF po siya ah . Napapadighay naman after dumede maya maya nagsusuka siya nag aalala na kasi ako sobra na paparonaid na ko parang ayoko na siyang padedein .. pero after niya mag suka ok naman siya na akala mo walang nangyari at hindi rin naiyak .. please please ano po kaya gawin ko? ??

5 Các câu trả lời

Hello, Mommy. Sabi ng pedia ng baby ko, try to burp midway between feedings daw po. Normal lang daw po 'yon. So kung madalas 30mins per breast ka then burp, gawin mong 15mins sa right breast then burp then continue the remaining 15mins sa right breast pa din then burp. If gutom pa si baby, then switc side to left ka tapos burp ulit.

Normal lang po yan momsh, same tayo 2months din baby ko ganyan din sya palagi kahit napapadighay naman. Sabi ng pedia nya growth spurt daw po yun.

Normal lng yan momshie...as long as ndi xa matamlay at umiiyak... continue lng mgpadede

Pa consult mo, para mabawasan worries mo

Baka naman masikip yung bigkis nya ..

4y trước

hindi na po pinapagamitan ng bigkis ang mga LO ngayon.,