Poop with Blood

Nagwoworry po ako, kasi hirap po kong tumae tapos maya maya po naging liquid yung poop ko with blood, tapos po ngayon hinang hina na po ko tapos suka pa po ako ng suka. Bukas pa po kasi schedule ko sa OB ko, Advice naman po please?

1 Trả lời

Baka po pinilit nyo pong ilabas poop nyo masama po kasi yun magiging cause pa ng almuranas. Humingi ka po ng stool softener sa OB mo normal po kasi nag constipation during pregnancy