Worried mom

Hi mga moms .. ask ko lng If same case din sa inyo baby Ko kasi madalas magsuka hindi Lng po (sul ay) suka po talaga after dumede Napapadighay naman pero nag susuka siya Nag aalala na ko e . Ok naman po siya wala siya sakit .. salamat sa sasagot .

8 Các câu trả lời

after feeding wag mo munang pahigain wait for 30 mins muna para bumaba yung dinede nya. Same with my LO lungad suka halos lahat mg dinede nya nilalabas tlga. Wag mo muna padedein if sumuka sya wait ng ilang minuto pa. EBF ba?

observe mo. Sure mo ba na suka? Or lungad? Wag mo muna siya pahigain even after siya mag burp. If suka talaga, then consult with his/her pedia, baka may acid reflux. Possible din kasi un.

Determine po kung anong klase ang pagsusuka nya. If projectile vomiting, go to ur lo's pedia

normal sya mamsh, sabi nila nagpapalaki raw si baby

Yes 2months nga siya natatakot po kasi ko

Normal yan mamsh ganyan din si baby ko

Bka may acid reflux si baby

Normal yan mommy kung 1 to 2months

5y trước

2 failed pregnancy na po kc ako. Kaya po kahapon ang sabi po ng ob ko may embryo pero wala po xa heartbeat. Sobrang takot ko