Bleeding

Hello mga moms.. First time Mom here, turning 8weeks pregnant na po. Ask ko lang po or baka may mga same situation ko po jan, any advise will help po nagsspotting po kasi ako. May araw na konte at brownish color, Minsan naman po may araw po na para po syang Mens na, Ma-Red. Anu po bang cause nun? Naalarma po kasi ako Bedrest lang daw po sabi ng ob ko. And may iniin.take naman po akong gamot pampakapit and Folic Acid. Kaya lang po di ko po maiwasang matakot pag nakakakita po ako ng pagbblleed. Thank you po sa sasagot.

11 Các câu trả lời

Hello po. Halos same po tayo ng sitwasyon. I rushed to er last saturday bleeding din po nangyari sakin. 6weeks and 3 days pregnant po ako today. Nag emergency transv ultrasound din po ako nung nasa ER since may bleeding pero hindi pa po makita baby ko, closed naman daw po cervix ko. Ngayon po total bedrest po and may reseta ang OB ko ng vitamins and pampakapit. Praying for the healthy pregnancy para sa ating lahat❤ Think positive lang mommy.1st time mom din po ako😊Contact your ob pag may mga ganitong situation po and always pray to our Almighty God🙏

4y trước

Sa situation nyo po full bedrest tlga yan, gnun din ako 1st trimester na admit pa nga ako due to heavy bleeding. Duphaston at duvadilan ung iniinom ko 3 to 4x a day.. pg tumatayo ako spotting agad2 kya mga mommies, kung pwede gumamit kayo ng bedpan. If possible kung wla kayong cr sa room nyo arenola nlng muna. Npakalaking tulong tlga ng bed rest and.prayers po tlga.. Godbless sa inyo mommies

Mga mommies na super maselan, even kakain po kayo dpat nsa bed lng at kung pwede mabilis lng tlga ung kain nyo tapos higa nmn. Lagyan nyo ng pillow ung sa my bndang pwet pra less pressure.. tapos i elevate nyo paa nyo.. effective po yan at kung iihi kayo gamit lng po kayo ng bedpan. Bwal po tlga mglakad or tumayo.. haysss.. will pray for you..

Same situation tau mommy ganyan din ako I’m 6weeks and 5days pregnant pero still May spotting minsan mahina minsan malakas din, as per ob ko pahinga Lang daw ako tas take ung pampakapit mag transv din pero Wala p hb c baby dp makita.. pray Lang tau mommy sana maging okey n tau at c baby natin. God bless you

4y trước

Duphaston 3x a day po

Total bedrest lang po talaga. As in tatayo kalang pagkakain or magbabanyo, kapag iihi ka dapat may arinola ka sa tabi mo para di ka maglakad. Pagmaliligo naman dapat nakaupo kalang din sa maliit na upuan para di ka nakatayo ng matagal.

Mag pa admit ka na po sa ospital. Para ma monitor ka doon. Thru dextrose na ang pamakapit na ibibigay sayo at may iintake ka pa. Para oras oras ka ma monitor.

Hay same situation sobra nakakabahala, 6 weeks nag pa tvs ako wala pang heart beat si baby. Im now 9weeks pregnant. Pray lang tayo mumsh 🙏

Sundin nyo lang po ang recommendation ng OB nyo total bed rest po den e-elevate nyo po ang dalawang paa nyo for at least 10 minutes.

Pag bedrest po, rest po tlga wag magalaw buong araw at gabi ka higa. Higa ka po on your left then lagay pillow between your legs

full bedrest ka muna sis as in higa ka lang muna saka wag galaw ng galaw☺,

Need mo talaga mag bed rest pag ngsspotting ka. Delikado pag napapagod ka