Bleeding

Hello mga moms.. First time Mom here, turning 8weeks pregnant na po. Ask ko lang po or baka may mga same situation ko po jan, any advise will help po nagsspotting po kasi ako. May araw na konte at brownish color, Minsan naman po may araw po na para po syang Mens na, Ma-Red. Anu po bang cause nun? Naalarma po kasi ako Bedrest lang daw po sabi ng ob ko. And may iniin.take naman po akong gamot pampakapit and Folic Acid. Kaya lang po di ko po maiwasang matakot pag nakakakita po ako ng pagbblleed. Thank you po sa sasagot.

11 Các câu trả lời

Same sakin sis ganito spot ko kagabe

4y trước

11 weeks na sis.. Tinanong ko na sa ob ko yan baka need na ng pampakapit sabOK nyn hindi na daw.. Kasi nung nakaraan nag ka brown spot nadin ako sinilip na pempem ko at i.e sabi nya may onting gasgas daw kaya may brown na sumasama.. Kaso meron pdin.. D na nga rin kami nag ccontak mag asawa.. Minsan wala minsan patak patak lang ung brown