sunlight

hi mga moms, everyday nyo ba binibilad sa araw ang inyong anak? 2 months na po ung baby ko. Nung 1 month nya everyday ko po siya pinapaarawan. Gusto ko sana every other day na ngayon pero yung lola, mama at auntie ng partner ko gusto araw-araw pinapaarawan ang baby ko..

13 Các câu trả lời

Nung hndi pa nawawala paninilaw ng baby ko inabot din ng almost 2months sya...after nun madalang nalang kase nangitim ng bongga anak ko haha pati papa nya tapos nag bungang araw sya nun kaya hinito na namin after mawala paninilaw atska masarap matulog lalo pag ginagawang araw ang gabe ng mga babies hays mawawalan ka talaga ng sipag para bumangon ng pagka aga aga...yun ay sakin...depende nlng po sa inyo yan kung gusto nyo pa ipatuloy...ngaun nga pala mag 5mons na anak ko bumalik na yung totoo nya kulay hndi naman sya kaputian pero hndi sya tulad dati na sunog talaga

5y trước

Iba iba talaga ang pedia 😞 Mine naman nagtataka bakit tumagal ng 1 month yung paninilaw. Knowing na nag uulan a week after kong manganak kaya hindi napapaarawan. Breastmilk jaundice din daw kaya pinastop ako ng bf for a week 😥

Maganda kung everyday. Ung sunlight n before 7am ung healthy. Pero d maiiwasan n minsan walang araw sa umaga. Hehe. Si LO ko sanay ng pinapasyal sa umaga. Ke agang gumising haha. Pag d mo nailbas magtotoyo n

Nung baby pa si LO ko, everyday sya pinapaarawan ng tita ko... Nung maalis na paninilaw hindi na pinaarawan...

Nung 1st month ng baby ko araw araw ko din syang pinapainitan pero nung nag 3 months na sya minsan nalang .

depende po kung may araw at kung maaga kami magising😂..pero pinaarawan ko naman siya kahit paminsan minsan

mainam dw araw araw.. se ung pamangkin ko nun nanilaw sya sabi dpt dw papaarawan

ok lng nma kng araw araw.wala nmn problema dun lalo kng medyo madilaw s baby

araw araw maganda sa skin ni baby pampatatag din daw ng lungs

nung 1 month po lagi po. pero now altetnate na.

After 1month hindi na po kami nagpapaaraw XD