sunlight

hi mga moms, everyday nyo ba binibilad sa araw ang inyong anak? 2 months na po ung baby ko. Nung 1 month nya everyday ko po siya pinapaarawan. Gusto ko sana every other day na ngayon pero yung lola, mama at auntie ng partner ko gusto araw-araw pinapaarawan ang baby ko..

13 Các câu trả lời

Araw araw po dapat

Yes sis everyday yung bagong sikat tlaga ang araw.

Yes mas ok sis.. ung calcium Hindi Yan maabsorb ng katawan ng wlang vitamin D. Ung vitamin D Po na naiinom naaactivate through sunlight.. since growing si baby ok p Rin paarawan.. Hindi Po healthy n itago sa bahay Ang baby need din PO nila ng fresh air and sunlight 🙂 wag lng iexpose sa madaming Tao.