Breast Cyst while pregnant

Hi mga moms may cyst po ako before then ngayun po nararamdaman ko na lumaki sya pag kinakapa 27 weeks pregnant po ako now.. sinu same situation?? Breast ultrasound ko bukas kinakabahan ako

2 Các câu trả lời

Hello po ako naoperahan ng cyst nung dalaga pa ako hanggang sa nanganak ako may nakapa naman ako isa ayoko na po ipatanggal kasi kada bukol tanggal pinabayaan ko na siya kasi sabi ng doktor di naman delikado cyst ko ,Much better po ipacheck up nyo baka gatas lang na namuo po iyan.

Sana wala lang po yan mommy.. Praying for negative results po mommy❤️