breast cyst and buntis ..

Hi mga mommies may same po ba sa situation ko??buntis po ako ngayun at may breast cyst po..na check na po ito yung hinde pa ako buntis benign lng po, tanong ko lang po okay po ba mag pa breast feed pag ka labas ni baby kahit may cyst po dede ko??salamat po

2 Các câu trả lời

hi momshie tanong ko lng po kung ngpabreastfeed prn po kayo kay baby kahit na my breast cyst po kayo

pacheck ka sis para na rin sure ka

5y trước

Ahhh cge sis ..i will ask OB narin pag ka check up ko..salamat sis