baby

hello mga moms.. cnu po sa inyo nanganak na maputi ang baby paglabas at mapula anv labi, pero mkailang araw pagmulat nya mdilaw ang mata at mejo nangitim ung labi.. wory kxe aq sa baby ko..

10 Các câu trả lời

ganyan din baby ko naninilaw sya pati mata.. pinaarawan ko lang ska pinainom ng tiki2 pti sa mata nya nwala ndin ang pninilaw.. mgkaiba kse kmi ng bloodtype ng hubby ko yun dw ung cause at mataas ang bilirubin nya awa ng diyos dhil sa araw2 ko pagpapaaraw sknya at inom ng tiki2 bumaba na bilirubin nya at hndi na sya madilaw..

5y trước

Makikisuyo at maglalambing po sana ako mga mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

paarawan mo lang mommy ganyan din si baby ko nun sabi ng pedia nya 18-25 days daw na ganyan ang kulay ni baby kaya dapat lagi mapaarawan between 6am to 7am atleast 10mins mins, pero pag daw hindi nawala sa loob ng 25days ibalik daw sakanya agad pero nawala naman na nung araw araw sya napaarawan. pati ako nawala paninilaw 😂

5y trước

yes po, tapos sabay po yun nawala nung pagkawala ng paninilaw ng balat nya 😊

Ipaaraw mo mommy every morning...kung wala pa din pagbabago better ipacheck muna po. Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Paarawan nyo po sya every morning 6-8 am po nabasa ko lang pos a article and advice narin ng doctor sakin

5y trước

Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Paarawan mo sya sis. At least 30mins every day. Around 7am. Buong katawan. Diaper lang itira mong suot nya.

5y trước

nagpunta ndn kme sa pedia knina.. and sb skn.. pdeng normal daw , pdend ndi... paarawan ko daw..

basta tyagain mo lang ang pgpapaaraw sknya be.. kse gnyan dn sken tlaga grabe ung pngamba ko..

pa check up niyo po..di po normal ang nangingitim ang labi ng baby

nkakatulong din nmn ang tiki2 kse may vitamin D sya..

5y trước

salamat moms.. e ung pgkkaroon nmn moms ng sipon panu nman kya mwawala?

Paarawan mlng sis c baby

Pacheck mo agad mamsh

5y trước

Ahhh yun pla