Pangingitim ng labi.

Good day. Mommies, may nakaranas na dito na nangingitim ang labi ng kanilang baby? anong meron kaya? 1month old pa lang po baby ko. mejo madilim lang ung part ng labi

Pangingitim ng labi.
14 Các câu trả lời

Para sa akin kung sinong baby ang nakaranas nang pangingitim na bibig at mga kuko na baby sana pa check na ninyo nang doktor mas maaga pa . Kasi ganyan anak ko pagsilang niya hindi pa nangingitim ang mga kuko niya at bibig at pag uwi ko mga maybe 1 week pag dating . Biglang nangingitim bibig at mga kuko. Kaya hindi ko pinansin kasi akala ko normal . Pero the time comes nga narating cxa nang 4 month inatake cxa .at pina check up . Mas sakit daw SAH puso at pina admate. Nang doktor at inik ray ang baby ko . At ang sabi May butas Dai puso niya at that time . Gusto nang doktor na pauperhan cxa pero humingi sila nang 1million SAH akin at WLA nangyari kasi subrang hirap namin .at pinalabas kami nang doktor kasi hindi na daw nila kaya. At ang limit nang doktor at hanggang 7 month LNG daw anak ko.Kaya that time lumabas kami nang hospital at paglabas namin palaging inatake ang anak ko hanggang 6 month at namatay cxa dahil hindi niya kaya. Kaya guys if you have baby like plz mas maaga dalhin ninyo SAH doktor. Dahil ako isa SAH mga nakaranas nang ganun.

1y trước

ask ko lang po sana mhie kung pano yung atake na nangyari sa baby mo?

Normal po yan sa new born mommy. Punasan mo lang po lagi ng may maligamgam na tubig para hindi nagdadry. Magiging pinkish din po labi niya kapag mga 2-3 months. Ganyan din po sa lo ko dati

4y trước

opo matatanggal yan. 1 month natanggal na din. 19months na bb ko ngaun

okay lang po yan. ganyan din ang sa baby ko. nawala naman after 3 weeks. basta okay ang paghinga ni baby at walang anuman na nararamdaman.

Hi.. nangingitim din labi ng baby q. Ano po nangyari sa baby mo ung pinacheckup nyo po ano po Sabi ng doctor? Pls

4y trước

Hi sis 1 week old si baby ko. Ganyan din po sya. Nawala din po ba Yung itim Ng labi Ng baby nyo po?

normal lang po sa newborn yan momsh ganian dn lo ko dati dahil sa gatas pero kusa naman po yang nawawala. no need to worry ☺

3y trước

hello ask lang po kasi baby ko 1 month and half xa may pangingitim din ng labi pero okay nman ang paghinga nya.. kamusta baby mo nung nangingitim din labi nya??

check nyo din po ung kuko ni baby kung maitim din po.. sana po ay normal lang at ok ang baby mo

4y trước

naku di ko na po napansin un e. matagal na po kasi to eh. 17months na po sya ngaun. ok naman po sya

Gnyan dn c baby ko nun 1-2 weeks nia pero knina napansin ko nging red na 😁 mag 3 weeks na xa bukas

Ipasuri mo si baby sis para malaman mo ng cause hindi kasi yan normal lalot baby pa siya maaaring may sakit siya

hi mommy! kamusta po yung Labi ni baby? ganyan po labi ni baby ko ngayon 1 month old po sya as in parehas po

nakikita itong pangingitim ng labi pag labas ng sanggol o mga isang buwan

4y trước

Sa bby ko po parang na ngingitim din po. Minsan nawawala. 6months old po sya. Ok lng po kya un?