Ano'ng dapat na gawin? Pamamaga ng labi at mata

Hello po... Tanong ko lang po sana ano possible na dahilan ng pamamaga ng labi at mata ni baby? Nakagat po ba ito ng langgam? And ano po pwede gamot para po mawala ito?

Ano'ng dapat na gawin? Pamamaga ng labi at mata
32 Các câu trả lời

Hi mommy, marami po kasing cause ang pamamaga ng labi. PWedeng kinagat ng insekto, pwede rin namang allergy. Check na lang rin po kung ano pang ibang symptoms like masakit ba o makati, nilalagnat ba?? Tapos best po is to consult your pedia para maagapan.

Same po sa 8yo ko ngayon. Paano nyo ito tnreat? Nakakapagworry kasi after nya umiyak ng matindi namaga bigla yung upper lip nya tapos yung talukap ng eyes nya. Napainom namen benadryl as prescribed ng dr pero until now maga pa din po.

allergy perhaps..ano po unang bagay o food naencounter nya bago yan, baka dahil po dun..about medicine, doctors can only legally prescribe po, pacheck nyo po para maverify at maresetahan if needed

Naku kinagat ng ipis yan ... Lagi mo xang paglinisin ng katawan lalo ng mukha bago matulog.. Baka kumain xa bago matulog kaya naamoy ng ipis at kinagat

5y trước

Ayh ganun po ba? Sige po isasaisip ko po yan 😁

Hello mommy ano po nakain ni baby mo sken din pp bgla sya namaga 2yrs old diko alam anong nangyare tas panay iyak sya nyan p

Bka allergy kng saan momsh pcheck npo pedia pra sure msama po m allergy bka mg sara airways mhirapan huminga

Prang allergic reaction po. Ganyan na ganyan aq pag nakakain ng malalansa lips muna taz sa eyes.

Baka nkagat nung ipis na itim yung parang my line2 ung katawan nya ganyan resulta nun e.

Allergy yta pag ganyan.. kasi kung kagat may maliit na pula sa kinagatan

it could be allergy sis, pa check up mo na po sa pediatrician nya