Age gap ??

Mga moms cno mas matanda sa inyo ng hubby nyo?? At ilang taon ang agwat?? Madali b sya pakisamahan dhil malayo agwat ng edad nyo o nd... Kmi kasi 12yrs age gap nmn, 26 lng aq tas ang hubby ko 38 at 6 months p lng kmi kasal, 5 months nagsama 1month n sya nkaalis..so far okay nmn mnsan nga lng naaaway ko pagnanaginip aq na my babae sya..hahaha gnun nga yata pagbuntis.. ?

146 Các câu trả lời

Si hubby mas matanda sakin ng 6 years. Madali siyang pakisamahan. Mabait kasi siya at ang pamilya niya. ❤ Happily married for 28 months

1 year lang agwat namin hehe 1 year and 3 months palang kami. Ikakasal na next week 💍💏😇 Currently 23 weeks pregnant 👶

Samin nga more than 12 years pa ang gap.. hahaha. Pero naging perfect couple kami.matured ako, then parang bata nmn sya so naging ok..

7 years gap namin si hubby, mas matanda siya. I preferred din yung mas matanda sa akin kasi matured na kung mag-isip. Okay naman kami.

25 ako, asawa ko 31. Pero mukha lang syang 25 kaya ok lang. Nag aadjust din kami sa ugali namin kaya maganda ang relasyon namin. 🙂

6 years gap kami ni hubby.. Mas matanda sya saken okay naman and 14 years na kaming kasal with 3 children and may coming soon pa 😊

27 ako, hubby ko 37.. 8 yeard as bf gf 2 years married.. ok na ok po, kc matured enough na po cla.. family na tlga ina atupag..

5yrs gab namin ni hubby.. 6yrs na kami pero dpa kasal. 21weeks pregnant.. mas ok na lalaki ang mas matanda momsh kesa babae..

5 yrs gap namin, mas matanda sya sakin pero okay lang so far hanggang tampuhan lang kami nagkakabati di agad. ☺️💕

Mas matanda hubby ko sakin ng 2 years. Pero madalas kaming mag away kasi mas matured pa ko mag isip.🙄😂 Hahahahaha