Age gap ??

Mga moms cno mas matanda sa inyo ng hubby nyo?? At ilang taon ang agwat?? Madali b sya pakisamahan dhil malayo agwat ng edad nyo o nd... Kmi kasi 12yrs age gap nmn, 26 lng aq tas ang hubby ko 38 at 6 months p lng kmi kasal, 5 months nagsama 1month n sya nkaalis..so far okay nmn mnsan nga lng naaaway ko pagnanaginip aq na my babae sya..hahaha gnun nga yata pagbuntis.. ?

146 Các câu trả lời

Older si husband by 7yrs sakin. Currently 5yrs+ married. Going stronger hehe. Sa lahat ng naging boyfriend ko noon, sya lang talaga kasi yung nakasundo ko. Mature na kasi sya mag-isip and kumbaga napagdaanan na nya mga pinagdadaanan ko sa buhay ko nung bago naging kami kaya naintindihan nya ko nang sobra. Mula sa depression ko nun hanggang sa career dilemma ko, family problems, etc. Lahat nagets nya and he never made me feel alone. He helped me carry the weight of my problems without making sumbat. I guess wala sya sa age talaga. More on sa level of maturity nyong mag-asawa kaya tatagal at titibay samahan nyo. Bestfriend ko kase 7yrs din age gap nila ng partner nya pero ayun, di sila ok kasi childish pa partner nya despite being in his mid-30s. Sobrang layo sa ugali ng husband ko na ka-edad nya.

mas matanda lip ko sakin ng 3yrs, pero feel ko ang isip bata nya.. or masyado lang akong demanding at serious sa buhay... masaya sya kasama at love ko sya, alam ko na love nya rin ako.. pero may ugali pa rin sya na hindi ko gusto naCS ako last aug 23 at feel ko na ndi nya ako supported masyado.. or baka dala lang ng panganganak ko, parang nagbubuhay binata pa rin kasi sya.. sinabihan ko na sya tungkol dun at bumabawi naman pero kulang pa rin sa akin.. hindi kasi nila alam ang hirap na nararanasan ng bagong panganak lalo na CS pa, lagi ko na lang iniiyak ang galit ko sa kanya nagdadalawang isip tuloy ako kung magpapakasal pa ba ako sa kanya 😰

5y trước

Kaya mo yan moms...

Kami ng asawa ko 7year ang gap namin. 1year nag propose sya sakin 1year livein kami dahil para makatipid kmi nakitira mo na kmi kay mama. Then 1year march 23 kinasal na kmi my dream wedding then nabuntis ako 5months na super blessed ko. Pagkatpos ko kinasal nabuntis din ako. At ang swerte swerte ko sa asawa ko. Hindi sakit sa ulo. Responsableng asawa wlang bisyo hindi nakikipagbarkada, kase tapos na daw sya sa ganun. Pamilya na focus nya. Okay makipag relasyon sa mas matanda sayo. Mas nakakaintindi.

6 years gap namin ng hubby ko. I'm 23yrs old, hubby ko 29yrs old na. 😊 Kaya binigyan nya nrin ako ng baby ksi gusto na nyang mag settledown sken.. so far, sobrang responsable nya smin ng mgging anak nya, lagi nya knakamusta tummy ko kung nagalaw ba si baby, kausapin ko daw si baby, at ibbli nya ng toys si baby from abroad pag uwe, at lagi ko daw inumin mga vitamins wag ko raw isipin ang gastos basta mag bebenefit sming mag ina. 😊 So very blessed to have him. 🤗

happy nmn since 2007 happy p dn hanggang ngaun.. 10yrs age gap namin hubby ko 25 nun and 15y/o nmn ako ng mgng mag gfbf kami. 19y/o ako knasal kmi dhil nabuntis po ako. ngaun 8y/o na panganay namin boy and 5mos pregnant nmn ako ngaun boy po ulit 😊 matagal nasundan kasi nag pills ako nag stop ako magpills nung nag 7 anak namin and nabuntis ako bago mag 8y/o anak namin 😊 #happywifehappylife

7 years age gap namin. Akala ko pag malaki yung age gap namin mas matured sya at mas kaya nya i-handle yung relationship namin kaso sobrang wrong. Totoo pala na matagal mag mature ang mga boys. Idk pero para sakin mas childish sya, ang hirap lalo pag di nasusunod yung gusto nya like wtf. ako yung buntis pero in the end magbabati rin. Away bati ganon parang mga bata haha

10 years. Both of us experience love at first sight. We are both in a relationship that time so hindi agad naging kami. But after 4 years ng pagtatago ng feelings umamin din sya. Hirap paniwalaan sa una na gusto nya ako. Mr. Popular kasi. Eventually napatunayan ko na talagang mahal nya ako. We are now living together with our two lovely daughters. ☺️☺️☺️

4yrs gap namin ni hubby ,, sya mas matanda ,, 20 ako 24 sya (bata pa talaga😂) ,, kaso pareho kaming isip bata . Hahaha Sinasabayan nya pagiging isip bata ko ngayong buntis ako .. 😂😂 Kaya pag andito kami sa bahay sobrang ingay namin ,, laging nagbabatuhan ng unan kahit nasa sala .. hahahaha Btw , nasa bahay po kami ng parents nya .. Skl.😁😂💞

2 years agwat namin sya pinakamatanda kong naging BF. Matured sya nung una pero nung nakasama ko na sa bahay may pagka immature since nagiisang anak nasanay ng maispoil sa gusto nya gawin sa buhay nya 🤣 pero napaka loving and responsible naman. Pag nagaaway kami hirap sya lagi mag sorry. Madalas mapagpatol pero sya din susuko after ilang minuto 🤣

32yo ako, ama ng dinadala ko 61yo. Binatang matanda pero ang taas ng pride mas pinili niya mambabae kaysa ayosin nmin yong relasyon nmin. 1st baby pa niya tong dinadala ko. Sa ngayon di naman siya nagkulang ng sustento. Sana magbago pa siya. Pero di na ako nag expect na magbago pa siya. Baby girl pa naman anak niya. Dipo kmi kasal.