Age gap ??

Mga moms cno mas matanda sa inyo ng hubby nyo?? At ilang taon ang agwat?? Madali b sya pakisamahan dhil malayo agwat ng edad nyo o nd... Kmi kasi 12yrs age gap nmn, 26 lng aq tas ang hubby ko 38 at 6 months p lng kmi kasal, 5 months nagsama 1month n sya nkaalis..so far okay nmn mnsan nga lng naaaway ko pagnanaginip aq na my babae sya..hahaha gnun nga yata pagbuntis.. ?

146 Các câu trả lời

Almost 2 years lang 21 ako at 23 sya at 5 months na kaming kasal.. Sa ngayon, masaya naman pagsasama namin 😅

Me turning 25, si hubby 31. Mas mature si hubby and it helps me a lot, kasi marami akong natututunan sa kanya.

5yrs..34 ako then c partner 29..aba cnb ko paano yan mas mtnda ako sau pro sbi nia age lng yan kya aun ok nman

10 years age gap mas matanda sya sakin. Wala naman kaming naging problema kasi mabait naman sya 😇❤️

11 yrs gap naman ni hubby.. Im 28,and he is 39 already. .childish ako sya matured kaya balance..hahaha

12 years gap din namin lagi naman kami nag kaka sundo sa lahat nf bagay lalo na pag sa pag kain hehe

1year lang gap namin. Ako mas matanda sa mister ko haha okay naman. Parang magbestfriend lang kami.

1 year older si hubby. Mas mabilis magmature ang babae. Minsan feeling ko immature pa siya. Haha.

14yrs gap namin😁 with 3kids, 10yrs together😊 feeling ko mas matured aq magicp sa knya haha

1yr.tanda nya [email protected] mgkapikunan pgnaghaharutan...😜pero xa lage ngpapacnxa..😅