7weeks pregnant

Mga moms ask lng po.. Nagpa check.up po ako sa private ob.. Bakit d po nla na check ung tummy ko ng doppler? Hinanapan pa ako ng ultrasound.. Na normal nman dw ung pag bubuntis ko.. Folic acid lng po ung vit. Na nirecita.. Kc nong 1st baby ko.. Sa health center lng ako pero naasikaso .. Pero bakit sa private parang d ako naasikaso.. Don cla mag babase sa ultrasound.

2 Các câu trả lời

hi po. too early pa po para gumamit doppler kaya hinahanapan ng ultrasound. kung first check up nyo po yan, need po ng ultrasound to check din yung magiging edd mo.

5y trước

balik na lang po kayo dun sa first OB nyo. mukang hindi po maayos yung napuntahan nyo sa private.

ganyan din sakin

5y trước

Ano po ginawa nyo?