about my babies head.

Mga moms.. Ask ko lang may nakakapa kasi akong soft sa head ng baby ko bandang right side nag woworried ako kung ano yun. 6 months old palang si baby ko. Sabi naman ng byenan ko di pa daw kasi masyado buo yung skull ni baby totoo ba yun? Di ba delikado kasi nung isang araw sa sobrang bilis nya dumapa at gumulong habang tulog sya nahulog sa kama eh nakaappointment kami sa pedia sa nya wednesday. Tia.

2 Các câu trả lời

oo sis hindi pa buo ang skull nila kaya di ba yung bumbunan malambot din... regarding naman sa pagkahulog ni baby ipachek mo na lang po sa pediatrician nya kase kakapa kapain nila yung buong ulo ni baby...

5y trước

Nag woworried kasi ako kung ano un first time mom kasi ako. Sabi ko ano ung malambot na un bukod sa bunbunan bakit sa kanang side pa.

Iniisip ko di kaya yun ung tumama nung nahulog sya. Haysss kumakabog dibdib ko naluluha ako. Kaya ngayon ito ipapacheck up ko na sa pedia nya.