Soft bukol

Hello mommies! 1st time mom ko po and inwas worried kase yung 2 weeks old na baby ko may soft bukol sa kaliwa ng head nya bandang likod. Normal po ba yun? Ang tagal ko kase sya bago ilabas nun na stock yung head nya.

Soft bukol
11 Các câu trả lời

ganyan din po yung sa pamangkin ko, sabi po sa pag ire daw yan. Tumitigas naman sya habang natagal, 2months old na po ngayon yung pamangkin ko and matigas nadin yung bukol nya sa ulo. Mawawala naman daw po yan kailangan lang po masahien madalas. Tas ipaunan yung matigas para nadadag anan yung bukol.

mid cephalhematoma,, dahil sa pag ire mo yan mommy, patigil tigil pag ire mo,, pero that’s normal,, weeks to months yan mawawala,, wag po masahiin,, hayaan nio lang po,, malulusaw din po on its own ung namuong dugo

Ipaunan mo yung may bilog sa gitna. Kung normal delivery ka walang dapat iworry mhie bibilog din yan. Na deform ulo ng baby sa pag-ire kc soft pa yung skull nila.

normal lang daw po yan..sabi ng doctor nung pinanganak ko ang pangalawa kong anak kasi half talaga ng ulo nya malambot pero ilang weeks lang tumigas naman po .

mas mabuti po pa check up nalang po c baby momsh para malaman kung bakit nagkaganyan ,.mas mabuti ng cgurado pagdating kai baby .

kung sa bab mommy sa gilid .i think normal my gnyan din baby ko dati pero nawala din naman

May gnyan dn baby ko dti nwala nmn malambot sa may gilid ung knya

nung lumabas cxa momie my bukol na cxa pgkapanganak nya??

hilutin lang po every morning effective naman po yun 😊

pacheck po kayo para sigurado