HEAD SHAKING

my baby is 2mos old and nppnsin ko na s twing bgo sya mtulog shineshake nya ung head nya. nag wowory aq normal lng kaya yun. Tia

8 Các câu trả lời

yes po normal lang po sis ganyan dn po lo ko kahit now na 5months na sya pag sobrang antok sya nag leleft right ung head tas maya maya tulog na.. di ko kinakarga kasi masasanay na sa karga bigat pa nman..

Ganyan din baby ko. Di nila kasi makuha yung komportable nilang pwesto. Pag ganyan mommy sabayan mo ng lullaby song or kahit ikaw kantahan mo lang. 😊

Yes that's normal, it means sleepy na po sya as per my pedia. ☺️ Shineshake ang head left-right, tas minsan pink or reddish yung eyebrows.

hows your baby po? ganyan din kasi baby ko pag parang nai-interrupt sleep nya

normal, like my baby nag sheshake ng paa hangang makatulog😊

That’s normal. 😊 pampaantok nila.

Go to Pedia mommy :)

normal