Sleep deprivation @ 12weeks preggy

Mga Moms ask ko lang kung normal pa rin ba yung 3 consecutive nights na lagi akong puyat at hirap sa pagtulog twing gabi? Usually, ang tulog ko na talaga is 10 or 11pm after ng Halik sa abs-cbn, super dalas kong bumangon para umihi minsan sa 1 oras nakaka 10x akong bumabangon para umihi to the point na napupuyat talaga ako ng todo. Pero kagabi iba yung feeling ko hnd ako makatulog hindi lang sa pag bangon bangon at pag ihi ko yung feeling na parang may nababantay or nagiisip sakin para di ako makatulog kahit na katabi ko naman si hubby ko kagabi. Please mga momshie, do I need to consult na ba sa OB ko yung sleep deprivation ko? Super ang aalala na rin kasi ako sa baby ko since nasa 1st trimester pa rin ako. ?

20 Các câu trả lời

Normal lang sis.. Ako din nun nung first tri ko kasi stress and naglilihi kaya du maka tulog masyado tas nung third eh dahil malaki na tiyan ko hirap na ko sa oag higa