Hunger strikes @ 3am

Mga Moms ask ko lang kung nakakaramdam din ba kayo ng gutom twing madaling araw? yung tipong ayaw kapatulugin kahit antok na antok ka pa. Ano po bang ginagawa nyo kumakain o isinasawalang na bahala at itinutulog? ?

14 Các câu trả lời

naku mga sis kagabi ko lang sinubukan na kumain mga 2pcs lang ng otap, di nga ako nakatulog sa pagkalam ng sikmura mga sissy yung pag taas naman ng acid sa sikmura ko yung di nag patulog sakin kagabi. 😅

Yes sis! During my last months of pregnancy grabe gutom ko non. I would go down to the kitchen at : am to toast buttered bread and i would finish one whole pack of gardenia in one night.

Usually nakakaramdam nko ng gutom ng bandang 10 or 11 kumakain ako. Pero pag matutulog nako at nakaramdam ng gutom tinitiis ko nalang ksi baka mahirapan ako makatulog ng busog.

ganito din po nararamdaman ko yung tipong antok na antok na po tapos nakakaramdam po ng gutom, mga 3 din po ako nagigising

minsan pag sobrang gutom mag eat ako pero pag un tamang gutom lang dko pinapansin takot dn kc ako lumaki ng sobra

relate much ako momshie☺ kumakain ako kasi di ako talaga makakatulog kapag di ko punansin yung gutom hehe

kain ka po kahit isang pirasong wheat bread or sky flakes tas inom half baso ng water tas sleep ka na uli

ako naman tuwing mattlog na nagugutom ulit ako😅pero d ako kumakain ksi mas mahirap matlog ng busog🙂

Ganyan din po ako sa madaling araw. Kumakain lang ako ng skyflakes and tubig after.. okay na.

yes po! sobra napupuyat nga ako minsan kasi nagigising ako ng 1am. tapos di na ako makatulog nun