?

Normal lang po ba na magising ang isang buntis pag madaling araw at di na nakakaramdam ng antok?

3 Các câu trả lời

Yes. Ako sira na body clock ko. Minsan kasi sinasabayan ko yung 3yo ko na matulog sa hapon kaya madaling araw na rin ako nakakatulog. 33weeks pregnant ako. Siguro ang dami ko din naiisip kaya di ako makatulog. Parang ang dami ko kailangan gawin at iprepare para sa pagdating ng bagong baby. Siguro iwasan mo na lang magsiesta sa hapon para makatulog ka ng maaga sa gabi.

6y trước

Ganyan nga rin po ako parang gusto ko mag prepare at andami ko rin naiisip na kung ano2. Pero minsan naman po d ako nakakatulog sa hapon pagod nga rin po ako kasi hatid sundo ako sa anak ko. pero d ko tlaga alam kung bakit nagigising ako

Yes sis. I always woke up early in the morning bc i kept looking for food (i loved buttered toast when i was pregnant) and have trouble falling asleep again. Try to read a book lang so you could fall back asleep.