mm

Ask lang po im 16 weeks preggy and wala nmn po aq mabahong discharge may lumalabas lang po ng white means lang ...at wala nmn po aq kati kati sa may private part ko ... Meron lang po kati kati dito sa may hita ko ...kunti lang pero nwawala nmn sya ... Normal lang po ba yun sa buntis .... Ty...

1 Trả lời

Basta white discharge na walang amoy normal lang po yun. Yung kati2 naman po kung nawawala naman po agad normal lang po. Pero kung pabalik balik. Mas maganda pong i consult niyo sa ob po