PrimatureBaby

Hi Mga mOms! 1stTime Mom Po Ako! Eto Na pO Ang Baby Ko ? 7months Lng Po Ang Baby Ko Nailabas kO Po Sia Nung April08 , 2020 .. 3:33am 1.4Kilos Po Sia ? Tanong Ko lNg Po Ilang Weeks Po Kaya Makakalabas Baby Nmin Excited Na Po Kase kMeng Makasama Sia ☺️? Sa Mgaa Katulad Ko Pong May Primature Baby Ilang Weeks lNg Po Inantay Nio Bago Nio Po Nakasama Baby Nio?? #Respect? #AnswerPls ?

PrimatureBaby
73 Các câu trả lời

7 months din po yung panganay ko nung nilabas ko 2kg lang po siya. Sakin po mag 2 days po bago nila ibigay yung baby ko kasi under observation pa siya, malakas po si baby kaya di siya naincubator, pinailawan lang po siya then nakalabas po kami ng hospital after 1 week and 5 days.