PrimatureBaby

Hi Mga mOms! 1stTime Mom Po Ako! Eto Na pO Ang Baby Ko ? 7months Lng Po Ang Baby Ko Nailabas kO Po Sia Nung April08 , 2020 .. 3:33am 1.4Kilos Po Sia ? Tanong Ko lNg Po Ilang Weeks Po Kaya Makakalabas Baby Nmin Excited Na Po Kase kMeng Makasama Sia ☺️? Sa Mgaa Katulad Ko Pong May Primature Baby Ilang Weeks lNg Po Inantay Nio Bago Nio Po Nakasama Baby Nio?? #Respect? #AnswerPls ?

PrimatureBaby
73 Các câu trả lời

MARAMING SALAMAT PO SA PAG GUIDE SAKIN/ SAMIN OK NA PO SI BABY 😇 MAG 4MONTHS NA PO SIA THIS AUG 8 😍 MARAMING SALAMAT PO SA INYO MALAKI PO NAITULONG NIO SA KATULAD KO PONG FIRST TIME MOM 😚 GOD BLESS PO SA INYO 😚 MARAMING MARAMING SALAMT PO

4y trước

ang cute

Same here momshie premie din baby ko at 34weeks sya lumabas via Ecs. 3days lang po siya na incubate. Pero bago po ako pinaanak na confined ako sa ICU at yon dami tinurok sken pampa matured kay baby. So far very healthy po si baby mag 7months na po siya.

Hello, baby... Mommy, ask nyo po ang nicu doctors na naka-assign sa baby nyo if kelan sya pede makalabas. Praying for your little one to be in good health as soon as possible. And may God's provision be upon your family alwayS. Goodluck and God bless.

Depende yan sis sasabihan ka nman ng pedia until kelan... Yung first born q way back 2007 7days xa Bali s incubator 8months baby lang xa sis awa ng dios healthy nman xa ngayon dlaga na anak q 13yrs old na and I'm 9weeks and 5days pregnant...

Sa pamangkin ko noon 7mos. Sakto ng manganak hipag ko. Mejo maliit pa sa 1litro ng coke hehehe. Kaya 1week din kaming nag tyaga sa nicu naka incubator. Ayun, bibo at matalinong bata na siya ngayon 5yrs old na. 🤗

OMG HUHUHU CONGRATS MAMSHIE.SIGURO GANYAN DIN AKO NOON. KASE 7 MOS LANG DIN AKO NAILABAS NI MAMSH KO. SABI 3 WEEKS BAGO NIYA KO NAUWI TAPOS YUNG BABY BRO KO NAMAN 7 MOS DIN NAILABAS, 2 WEEKS NAMAN.

Ftm din po ako..35 weeks lang po c baby nong lumabas..1.9 kls..8 days din po kami sa nicu..normal naman sa kanya lahat..kulang lang talaga sa timbang

Pgkakaalam q po kpag premature baby, need ni baby mag 2g ang timbang before madischarge sa incubator. ❤️❤️❤️.. Godbless momsh, congrats po. 💕, pray lng po. 🙏😘

31 weeks ang baby girl ko nung na emergency CS ako. 1.5 kg lang siya. 14 days siya sa NICU. By God's grace okey naman siya ngayon. Pray lang po mommy magiging okey rin si baby.

32 weeks ako nung nilabas ko si baby. 1.6kg lng din sya. 1 week sya nka oxygen. Buti hindi na intubate. Awa ng Dios 2 weeks lng kame sa NICU.