Rashes

Hi mga moms! 1 month and 3days na po si baby, may mga rashes po sya sa leeg, a little bit in the face and even both arms po. balbon po kasi si baby then nagpapawis po dahil sa sobrang init ng panahon! pero pinupunasan ko naman po pawis nya. ano po ba best remedy para sa rashes nya? wawa naman po si baby

2 Các câu trả lời

You should have an appointment w/ your LO's pedia. Pero for sure dahil yan sa init. Make your baby wear loose or comfy clothes at air dry pagka paligo. Eczacort ointment ang nireseta ng pedia ng LO ko nung nagkaganyan sya.

6y trước

okay sis. thanks

pacheck up nio po sya mommy para mabigyan kayo ng reseta ng cream na pwede ipahid sa leeg nya

6y trước

ah okay po sge. thanks sis!