rashes

Ano po home remedy para sa my neck ni baby my rashes po kaso.dahil na po siguro sa init and mataba din kasi si baby wala ng leeg ba hehe. Any advice po?thanks

6 Các câu trả lời

Use desowen cream, effective yan for rashes. Yan ginagamit ko sa 2 toddler ko since baby sila. And to prevent diaper rashes naman nagpapahid ako ng petroleum jelly na pang baby pag nagpapalit ng diaper, manipis na pahid lang.

5y trước

Nasa 900 yun momsh, pero effective naman. Sa mercury meron nun

Yes po calmoseptine, 30+ lang mumsh.. Also linisan mo po with cotton and water to keep it clean and dry then apply mo po thin layer nito.. 👍🏻

5y trước

Pwede na po yan sa 18 days baby? Gamit ko din kasi yan dati sa 1st born ko

Try nyo po to momsh. Proven and tested na po ng family namin 😊

5y trước

Nawala na po sya momsh. Milk ko lng tapos calmoseptine.

Calmoseptine. Wala pang 50 pesos sa botika

drapolene creaм💕

Desowen cream