Rashes ni baby

Hello po, does anyone know ano itong rashes nya? Sa arms and legs po. Hindi naman siguro makati kasi di naman sya umiiyak. 4months po si baby ko. Thanks

Rashes ni baby
1 Trả lời

normal lang po yan sa baby. basta lagi lang po nalilinisan. wag po masyado pansinin. wag dn po directly ibubuhos ang sabon sa kanya. better po isoak sa water. and kung dumami lalo change po yung sabon. pwde nyo dn po icheck up for assurance at d kayo mag alala.