PILLS (family planning)

Mga mommy Worried lang po ako Hindi kasi ako nakainom ng Pills kagabi nakalimutan ko Then may nangyari saamin ng Lip ko Ngayon ko lang naalala na hindi papa ako nakainom ng pills pero nakainom nako ngayong gabi Ano po kaya ? Possible ba ako mabuntis? Nag aalala kasi ako eh Salamat po mga mommy

1 Trả lời

kung hindi m po nainum ung kgabi at my nangyri sa inio kgabi pag uminum po kau ngaun isama nio ung kgabi n nmiss nio at ung ngaun bali 2 tab po

3y trước

ndi po agad mabbuntis ?