Pwede pobang mabuntis kung sakaling nakalimutan uminom ng pills ng isang araw?

Nakainom po ako ng gabi bago may nangyare samin nung madaling araw then kinagabihan po nung araw nayun dipo ako nakainom kinabukas napo ng gabi ko naalala. Salamat po sa sasagot

6 Các câu trả lời

Yes, in my case ganyan nangyari, kaya eto buntis🤭 Pero syempre love naman namin baby namin..

2mo trước

Kahit withdrawal po?

Of course may chance. Wala kang contraceptive eh.

2mo trước

24hrs po yung effectivity ng pills +/- 3hrs. so if nagdo po kayo within nung medyo konti pa po posibilidad. pero pag outside na po nun, malaki na posibilidad. pag daphne po gamit nyo, 2 days yung recommended na abstinence or gamit other alternative contraceptives.

yes po momshie kasi wala kang pangontra

Yes, merong chance mamsy.

2mo trước

Kahit everyday naman po ako umiinom 1 time ko lang po nakalimutan

pm sent