Do and pills

Good am po aask ko lang po regarding po sa pills nag do po kame kagabi ng lip ko pero nakalimutan ko po uminom ng pills then 5am na ko nakainom ng pilss may posibilidad po bang mabuntis ako tia ❤️

6 Các câu trả lời

No mommy as long as nahabol mo pero pag more than 2days na mej delikado na.. kasi ako 7years na nagpipills madalas nakakalimutan ko pero 1day lang pag more than that nireregla na ako tas start ulit ng new pack .

Since nakalimutan nyo pong uminom then may chance po. Pag pills po kasi dapat wala talagang palya to make sure na di po mabuntis. Ingat na lang po kayo next time. 🤗

hi momsh same case tayo nabuntis ka po ba??

same case po , nabuntis po ba kayo?

Nbuntis po ba kayo?

nabuntis po kayo?