namumuyat c bb..

Hi mga mommy..sino po dto namumuyat bb nila..1month old na po siya..breastfeeding po ako. Tapos ang Hirap isasayaw mo pa sya para mkatulog..tas iiyak d mo alam anong masakit..ganon din po ba kayo??

44 Các câu trả lời

Yung 2 month old ko po di namumuyat pero pag umaga gang maghapon naman , nakupo. walang lapagan :( Ngawit na braso at likod ko dahil gusto lagi syang buhat, napabili n nga ako ng rocker akala ko eeffect sknya, wala padin. Hello po sa mga padedemoms like me. 😊

5y trước

Sakin sis umga tulog siya iiyak lng pg gutom pero pg gbi yun na 😵