namumuyat c bb..

Hi mga mommy..sino po dto namumuyat bb nila..1month old na po siya..breastfeeding po ako. Tapos ang Hirap isasayaw mo pa sya para mkatulog..tas iiyak d mo alam anong masakit..ganon din po ba kayo??

44 Các câu trả lời

Ganyan talaga ata ang mga babies. Madalang lang yung nagpapatulog talaga. 7 weeks na si baby ko now. Nagstart na kami ng training na mag-isa siya sa crib. So far so good,naiiwan na siya. Pero need pa ihele at breastfeed para makatulog. Every 2 hrs nagigising pa siya. Need ko pa itrain na hindi siya makatulog habang binebreastfeed. Pero better ngayun na asa sarili niya siyang crib kasi pag katabi namin gusto nasa ibabaw ko or karga, minsan nakaupo ako matulog at mas iyakin siya. Ngayun may pa-isa isa lang siyang iyak alam ko na gutom na siya. Gawan mo din ng bedtime routine si baby mo like paligo sa gabi, swaddle (si baby ko ayaw), bedtime story, dim lights.

ako momsh... nung mga nakaraan talaga pagkauwi galing hospital mula gabi gang madaling araw mga 4 or 5 mulat kaming 2....pipikit pag nka dede pero pag lapag mo lalaki mata tapos iiyak😂 buti natuklasan ko nung isang araw ayaw nya ng dim light,... mas nakakatulog xa ng madaling araw pag may ilaw kaya nka bukas table lamp skanya... nasanay ata sa ospital na maliwanag ang ilaw (4days kami dun) aun so far may at least 1 hr nmn na akong tulog 😅😂 gigising xa every hr para mag dede o kaya every 2 hrs^^ takaw eh 😂😂😂 10days old palang baby ko^^

Depende po sa baby. Si baby kasi hindi naman iyakin pag gabi. Malikot lng talaga pero hindi nag papakarga gusto nya lng ilagay sa chest ko everytime nilalapag ko sya tapos uncomfy sya. Or pag gutom yon nagiging irritable tapos pina pamilk ko formula si baby then burp na sakin na naka semi higa then sleep na sya ulit, until now ganyan sya pero medyo nag papalagay na sya ngayon.

Gnyan dn baby ko noon ayaw magpababa lagi buhat nung 1 month sya (Nakasanay sya sa buhat kasi kabagin sya). Isang beses hinayaan ko sya mag iiyak as long as wala sya narramdaman (hnd basa diaper or hnd gutom) after niya umiyak natulog sya mag isa, tiisin mo lng yung iyak. 1 time mo lng nmn ggwn tas matututo na sya. Prmise effective. Gnyan dn gnwa ng mama ko samen ng kapatid ko

Iba-iba po ang babies lalo na kung colicky. Normal lang po na masanay ang baby sa karga kasi nag aadjust pa sila sa outside world. Like sakin first time mom, struggle kasiniyakin si baby tas colicky baby pa, sobrang hirap pagpd at puyat pero sabi nga nila lilipas din yan. And ayun 4 months na baby ko di na sya gaanong kaiyakin bungisngis pa 😁

si baby mga first 2 weeks to 1 month puyat talaga, swaddle mo cia para pampakalma sknya pra feeling nia nasa tyan mo parin cia. Ngayon 2 months na cia di na cia namumuyat masyado, marunong narin cia mag sleep magisa na di mo na kailangan ihele ng matagal, pag nakita ko na papikit na cia nilalagay ko na sa kama. Kaya mo yan momshie 😊😊😊

ako din po baby ko 11 days palang.everynight puyatan,bf din ako.gusto ng baby ko lagi nasa bibig niya nipple ko.iiyak pag wala.nung 2day palang naiiyak ako kasi.wala pa gatas lumabas.naawa ako kay baby.iyak ng iyak.pero ngayon mayron na pa unti2.kakayanin mga mamsh,para kay baby.first time mom here.

same dn nuon newborn pa si baby. ayaw mgpalagay sa hegaan 😭 niiyak nga ako nun dati haha un gngwa namen pnphega nlg namen sa dibdib. tiis2 lang po tlga kasi pgdatng ng 3months onwards (almost 6 months na si baby sa nov 24) diretso na un tulog nya at humehega na sya sa kama na hindi na umiiyak.

same po, one month na at ayaw din pababa, bfeed dn po ako at isinasayaw din pra makatulog kht bnilhan ng duyan mas bet nia ung buhat sya. . pag umiiyak haplasan mo po tyan nia ng manzanilla gnun po ksi baby ko ,tas un uutut utot sya mnsan pu poop sya mskit pla tyan kya mdlas iyak

Yung 2 month old ko po di namumuyat pero pag umaga gang maghapon naman , nakupo. walang lapagan :( Ngawit na braso at likod ko dahil gusto lagi syang buhat, napabili n nga ako ng rocker akala ko eeffect sknya, wala padin. Hello po sa mga padedemoms like me. 😊

5y trước

Sakin sis umga tulog siya iiyak lng pg gutom pero pg gbi yun na 😵