namumuyat c bb..

Hi mga mommy..sino po dto namumuyat bb nila..1month old na po siya..breastfeeding po ako. Tapos ang Hirap isasayaw mo pa sya para mkatulog..tas iiyak d mo alam anong masakit..ganon din po ba kayo??

44 Các câu trả lời

No. Hindi po ganun ang baby ko. And hindi iyakin, you know why? Di ko sinasanay mabuhat. Tahimik lang siya and nakakatulog mag isa. After breastfeed, tummy time then sleep. Nasa parents din kasi yan kung paano mo ididisiplina kahit baby pa yan

Check if masyado mainit/malamig, kung ok ba suot nya, diapers if puno or baka masikip masyado, kung may cause ba siya ng discomfort and if gutom. Kapag wala, talagang need niya ng comfort and warmth galing sa mama. Try mo rin iswaddle.

Hala ang bisyo nagpapasayaw pa. Nasanayan na kasi siya na ayun yung pampatahan. Normal po yan. Baby ko naman ang trip inaalog siya ng mahina or nakadapansa dibdib. Pero di na gano namumuyat basta mabigyan agad ng dede. Breastfed din po

Normal na normal yan. Meron nga mahigit 1yr old na anak namumuyat pa din. Treasure nyo na lang ung moments na ganyan. Di naman habang panahon baby sila. Bukas makalawa hahanap hanapin pa natin ung mga panahon na yan

baby ko mag 3 mos na xa hindi ko oa naranasan mapuyat ng dhil sa kanya ..mabait xa maliban na lng nun binakunahan xa nakakaiyak awang awa ako sa kanya namaga kse hita nya.. hindi din xa nasanay ng lahe buhat..

Mommy sleep training gawin mo. Basta pagpatak ng 6-8pm onwards daapat sleep na baby mo. Tapos sa umaga naman, kung keri mo pilitin na kausapin o iplay si baby sa morning push. Para pag kinagabihan bagsak siya

Kung palagi po umiiyak si baby, check nyu po baka gutom or masakit ang tyan.. So far yung baby ko since day 1 hanggang ngayong 8 months na, 3 nights lang kami napuyat sa kanya kaya we're so lucky..

Ganyan din po aq sa lo q nung 1 month xa until mag 1 and half.tapos nag bago na ang pag tulog nya.madaling araw na lang xa nagigising mga 4 or 3 am hangang 5 am.tpos tulog uli xa 6am hangang 8 am.

5y trước

Hindi po.nakaupo po kami.until now po na 3 mos na xa nakaupo po.kahit antok na aq di q po siya pinadede ng nakahiga.

Sakin po mamsh di pa lumalabas namumuyat na 😅 tapos na notice ko sobrang active nya lalo pag malapit si daddy lalo na pag nagku kwento . siguro naririnig nya din po ano ,? 😄 31weeks preg

5y trước

Ah talaga b ? Salamat sa info

Same tayo mamsh ganyan din si baby ko 😭 pinadede kona, chineck diaper, pinatay ang aircon baka nalalamigan or what. Wala pa din. Gusto nya lang laging buhat, pag ibababa na umiiyak.