movements ni baby..

Mga mommy..sino po dito nararanasan ngayon yung may araw lang na active si baby?yung 3 or 2 consecutive days syang sobrang likot tapos biglang sunod na araw..konti lang sya gumalaw..yung ayaw magparamdam..kung gumalaw man mahina lang..bakit po kaya?30 weeks preggy na po ako tom..

5 Các câu trả lời

May mga nabasa din ako ganyan sabi napapagod daw si baby kaya nag papahinga lang daw muna

Gnyan din aq dati sis .. Pero ok nmn c baby .. Mliit n kc space nya kya my time n hindi gumglaw

5y trước

Ok sis..thanks..nabawasan yung pagwoworry ko..

normal lang po un kaasi wala na space c bby at that week kaya bihira na siya gumlaw

Ako po ganyan nakakaparanoid, pacheck up po ako sa OB kase di ako mapanatag

Its okay. Nothing to worry. Nag iiba iba po mood ni baby talaga.

5y trước

Ok po..thanks po..nabawasan pag aalala ko..