3 Months Pregnant

Hello mga mommy..sino po ba dito sainyo ang kapareho qu na 3 months pa lang malaki na tummy?! 3months eksakto na po kasi tiyan qu ngayon..mejo currious lang po!🤔😅😇

3 Months Pregnant
1 Trả lời

Twin ba yan mommy? If hindi. Avoid drinking cold water. Nakakalaki po kasi ng tyan yun but the baby kapag lumabas. Hindi malaki

4y trước

Di qu po alam eh.. tpos ang pag inom po ng malamig eh di rin nmn daw totoo n nakakapagpalaki ng tiyan ayon po s research😅