Just Mum

Hi po ask qu lng po Kong ano pwedeGawin or Gamitin N shampoo, grabe n po kc paglagas ng buhok qu????,, 4 months p lng po ang baby qu... Feeling qu mauubos n buhok qu.. Sobra n po ang nipis...

13 Các câu trả lời

same po tayu. grbe po un hairfall q now at 4 months na si baby. sbe ng mom ko ihalo dw un shampoo sa tabo na my tubig at every other day lg daw mligo. like half bath lg ngaun araw tpos nxt day full bath na.

Wag ka magshampoo araw araw, wag din idderecho sa anit yung shampoo. Try mo na ilagay sa tabo or anything na masasalok yung shampoo tapos konting tubig ska mo ilagay sa buhok mo papuntang anit.

5y trước

Thank you po s advice👍😀

malunggay herbal shampoo ung anti hairfall po mam gamit ko ksi dmi ko din hairfall pero ngaun wla na.. try nio po baka hiyang din kayo.. sa mercury mahanap yan😊

5y trước

Thanks momsh. Try ko po

moringa momsh try mo, anti hair fall. marami ako nabasa na good feedback iattary ko din since taglagas din ako kht 2yrs old na anak ko haha

Try mo mag shampoo & conditioner bar. Sobrang nalessen hairfall ko after ko gumamit nun kasi organic no chemicals siya.

Use less shampoo momsh! Kung puede every other day na lang. Try mu yung natural at may gugo or aloe vera 😉

Ako nagpagupit maiksi then nagamit ako organic shampoo & conditioner :)

Wag kana gaano mag shampoo momsh.

5y trước

Thank you po... 😊😊

Nahahawakan po ba ni baby buhok mo?

Na ishare lng dn po sakin to sis.. Try using Organic shampoo/conditioner. Ok daw ung products ng Pretty Tin's Organic. Try nio lng po search and have po sa shoppee.. I myself po using ung soap ng PTO kc mejo sensitive skin ako now preggy ako.. And it works well for me po.