Baby bump 3 months preggy

Hello I'm 3months pregnant normal LNG po ba tummy ko sa 3 months #pregnancy#1stremester

Baby bump 3 months preggy
39 Các câu trả lời

Don't worry mommy, every bump is normal as long as the baby weight falls on the normal range. Baka busog ka din yan, baka din sa body weight mo prior to pregnancy, baka twins po anak niyo kaya malaki.. Follow lang po sa 2-3 pounds monthly weight gain po para di mahirapan kapag lalabas na si baby.

sa akin medyo malaki din 3 months preggy din pero depende sa oras ang laki ng tyan q hehehe pagkagising kc maliit lang tyan q pero pag nakakain na ang laki n ng tyan q,bloated kc aq palagi

2y trước

same Po kala Ko Ako Lang 😂 Yung May time na Malaki tiyan Tapos Pag gising Ng umaga Maliit 14weeks pregnant 😊

Iba iba talaga laki ng bump mi and every bump size is normal. Wala sa laki o liit ng bump yan. As long as okay ang size ni baby sa ultrasound, yun ang mas okay. 37wks na ko pero mas malaki lang ng onti bump ko sayo. Pero overweight na si baby.

Ang mahalaga mommy panatilihin mo maging normal weight ni baby sa loob. ung tyan natin nagkakaiba iba yan depende sa laki natin so normal lang yan sayo. don't focus too much sa laki ng tyan mo, doon ka sa pag grow ni baby sa loob. ☺️

Hello mi, mostly sa mga tatanungan mo dito malaki talaga masasabi nila lalo na 3 mos palang tyan mo. Pero it doesnt matter kung gano kalaki or kaliit tyan mo basta healthy ung pinapalaki mo sa loob 🤗 and sexy mo mi sana all

mamsh wag masyado magisip sa liit or laki ng tyan depende kasi talaga yan. Ako liit ng tyan ko nagbuntis hanggang nag9mos. parang 6mos preggy lang pero nung lumabas si baby ang haba nya at 3.1 kgs. sya 😁

Same po tyo mommy ☺️ 12 weeks plang ako pero ang laki nanang tyan ko. Malaki kasi ako bago ako mabuntis kaya ganun and 2nd baby ko na dn, tyka pag busog mas lalo lumalaki lalo na bloated ako palagi.

ang laki nung sayo, sa akin parang bilbil lang. Depende po talaga sa body type ng mother yung laki ng tiyan kaya natural lang po yan.

2y trước

sakin din mom's nong 3 months palang ako parang nabusog Lang lumaki Lang sya bigla nong nag 7 months na sya hanggang ngaung mag 8 months na sya 😆

Baka twins. Sana twins nga yaaaannn, 35 weeks and 5 days na po aq, pero ganyan na haLos kaLaki ung baby bump q. ((: Pa ULtrasound ka na muna. Check uLit qng 3 months Lang ba yan.. Or more.

Hlos mgkasing laki lng po tyo ng laki ng tyan. Kso 8 months n yung akin.😅Kya sbi nila ang liit ko dw mg buntis. Prang bilbil ko lng dw. 😅😅😅