galaw ni baby

Ask ko lng po mga mommies...34 weeks n kmi ng baby ko..madalas tahimik na xa..ganito dn b kau mga mommy???ask lng po...nung mga nakaraang weeks kc super galaw xa..

1 Trả lời

Mag kick counting ka mommy. Dapat in an hour may 10 movements si baby. Pag hindi umabot sa 10, extend ng another hour. Dapat may 10 movements po ulit. Kapag hindi pa rin umabot sa 10, go to the hospital na po. Yan sabi ng specialist na OB ko. According to her, maximum sleep ni baby is 30 mins lang naman each period. Basta kapag pakiramdam nyo po nagdecline galaw nya much better ipacheck nyo agad sa OB para mapanatag kayo and masigurado na ok si baby sa loob.