baby's movement

Hi mga mommys!! nung preggy ba kayo kelan nyo nafeel ung movements ni baby sa tummy nyo? Ilang weeks bago nyo nafeel? Ako kasi 12 weeks pa lang kaso wala pa ko nafefeel na kahit anong movement..okay lang ba yun?

59 Các câu trả lời

depende sa position at posisyon ng placenta. ako anterior kaya late ko na na-feel galaw nya at normal yun sa may anterior placenta. pag ftm at posterior placenta mga 20 weeks ramdam na yung mismong galaw hindi pitik pitik. pag 2nd baby at posterior placenta mas maaga daw mararamdaman like 16 weeks ganern.

5y trước

normal lang naman yan. wait ka lang mga 25 weeks, pero may pitik pitik na yan pag 20 weeks, sa tagiliran or ibaba ng pusod or puson mismo ko naramdaman yung sakin. At palakas ng palakas habang lumalapit yung duedate, 34 weeks na ako ngayon at ramdam na ramdam ko na sya pero hindi sya madalas sa upper part ng tyan, mostly nasa gilid gilid sya or ibaba nga ng pusod.

3-4mos may pitik na kong nararamdaman. Nung una ayaw maniwala nila mama pero sabi ko sure ako sa naramdaman ko. Akala nga namin mali bilang ko ng pregnancy ko. Pero sakto po sa due date lumabas ang baby ko :)

Ako 16 weeks pa momsh. Iba iba ksi tlga mood ng baby kng kelan gsto gumalaw hehe. Hintay ka pa ng ilang weeks momsh. 😊 wag masyadong magworry

Diko sure kelan ko na feel si baby nun preggy pa ako pero ang first move na nafeel ko nun parang pitik pitik lang.

16weeks po sken ,malikot na ..Ramdam mo na yung mlakas na sipa ,na di kana ptutulugin mgdamag 😂👌❤

18weeks po.. parang bubbles lang na naputok hehehe.. kakamiss naman may gumagalaw sa tummy.. hehehe

17 weeks po. Average time na ma feel mo si baby sa tyan mo is 18-24 weeks.

Sabi ni OB pag 1st time mom usually 18 weeks, pag 2nd time mom 16 weeks..

Pag first pregnancy usually 16-20 weeks bago maramdaman yung first kick

16 weeks just now, wisik wisik ung Nararamdaman ko 2nd Preggy ku na ..