Baby Movements

#1stimemom Hello mga mommies! Kailan nyo po nafeel ang movement ng baby ninyo sa unang pregnancy ninyo? Mabilbil din po ako aside sa first baby ko ito. Di ko sure if nafeel ko si baby around 16 weeks pero di na kasi naulit. 17 weeks na ako ngayon. Thank you po 💗

41 Các câu trả lời

11 weeks po ako noon.. 😊 ramdam ko yung pitik pitik ni baby.. ngayun 15weeks ako uma.alon alon na xia.. pero dpa daw kita sa labas .. ramdam lang daw muna sabi ni doc ta maliit pa xia sa loob .. 😇❤️ nagpakita na din po gender ni baby kahapon.. its a boy at 172 heartbeat nya..❤️❤️

ako po 15 weeks palan may nafefeel na ako parang pumipitik pitik. kala ko nung una hangin pero iba pakiramdam pag hangin e. ngayon 17 weeks na po akong preggy and palakas na sya ng palakas. may meaning po ba pag ganun?

First time mom ma feel mo movement ng baby na tinatawag na “quickening” around 16 weeks to 25 weeks. Pero pag second pregnancy muna as early as first tri may ma feel kana.🥰😊

hello mga mamshies, salamat sa mga reply :) Currently 29 weeks na kami ni baby at regular na rin ang galaw nya. 28 weeks naging regular yung movements nya.

15weeks palang po ako nung nararamdaman ko pag pitik ni baby hehe ❤️ ngayon po 16weeks na ako medyo lumalabas na ang pitik nya 🥺❤️

14 weeks pa lang ako nung naramdaman ko yung tinatawag na "quickening". Para lang may hangin sa tiyan pero yun na daw yun sabi ni OB ko.

Ako 6 mos na. Hirap akong mafeel movements nya talaga until mga 8 mos na. Pero pag inuultrasound naman ako ng ob ang likot likot nya.

ako non 16 weeks tapos matagal nawala and then balik 18 weeks and now 20 weeks ako likot likot, sipa ng sipa tapos bumubukol madalas.

15weeks and 4days mga momsh napi feel ko naman si baby kaso di madalas nag wo worrie tuloy ako😞 normal lang po ba un?

4months starts gumagalaw si lo inside pero di mo masyado mafeel kasi too gentle pa yung movement niya.