lampein

Mga mommys maganda po ba ito kay baby?? ..kakabili lang ng asawa ko ngaun 12days old c baby nung una po diaper po gamit niya nakaubos na siya ng 60pcs din naubos na po un yan po binili ne hubby .. napagtaluhan namin yan kasi gus2 ko po pampers kasi hiyang nmn po ne baby ... sino po dito ung lampien ung diaper ne baby?? .. di kaya nakaka rashes??? Salamat

lampein
1 Trả lời

Try mo lng mamsh, pg di na hiyang c baby stop agad. Sayang nmn kc anjan na yn eh.