Pampers diaper switch to Lampein Diaper

Mga mommy sino po dito nag diaper ng pampers kay Lo then switch to Diaper Lampein? Nag switch po kc ako ngaun kc un lang alam ko murang diaper.. ok lang po kaya? Kaso try lang sana gagawin ko sa kalituhan ay imbes kunte lang bilhin napa isang pack nabili ko ung tig 60 ang laman.. hayss sana lang mang hiyang si Lo pero if hndi benta nlang siguro

1 Trả lời

me po momsh🙋. .nkailang palit din ako ng brand ng mga diaper,buti hindi nya nranasan magkarashes