hilot

Nakaka 2lung talaga ang hilot sa pagmamanas ??☺ share ko lang mga momsh .. 9mos preggy na po ako piro never nagka manas ? every night kasi hinihilot ne hubby ung paa ko ako lang nmn ung sakitin sa 2hod ? dati pa kahit di ako preggy .umaataki na talaga ung 2hod ko hahaha ?? kahit lagi ako naka higa na22lug sa tanghali akala ko talaga magmamanas ako piro un pala hindi hindi ako nagmamanas dahil sa hilot ne hubby ????? SKL

1 Trả lời

Kahit walang massage sis,hindi ka mamanasin..depende po kase sa tini take natin na pagkain ang pamamanas.Lalo na kung mejo nahilig tayo sa salty foods